THÁNG NĂM HỌC TRÒ
Ngày đăng: 23/05/2024

Tháng năm lại đến, mang theo những tia nắng rực rỡ cùng những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã về. Đối với thầy cô và các em học sinh trường Cao đẳng Luật Miền Bắc, đây không chỉ là một mùa của nắng và gió mà đó còn là mùa của những cảm xúc đan xen khi một năm học nữa lại kết thúc. Thầy cô và mái trường đã cùng các em học sinh đi qua biết bao chặng đường, chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và những kỷ niệm khó phai.

Trong suốt năm học vừa qua, các thầy cô đã không ngừng nỗ lực để truyền đạt những kiến thức, dìu dắt từng bước đi của các em trước ngưỡng cửa cuộc đời. Những buổi học trên lớp, những giờ ngoại khóa, hay những cuộc thi đua học tập đã trở thành những khoảnh khắc đáng nhớ. Thầy cô luôn tin rằng mỗi học sinh là một ngôi sao sáng, và nhiệm vụ của các thầy cô chính là giúp các em tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Giờ đây, khi năm học sắp kết thúc, nhìn lại chặng đường đã qua, các thầy cô không khỏi xúc động và tự hào. Các em đã trưởng thành hơn, không chỉ về kiến thức mà còn về nhân cách và kỹ năng sống. Đối với những bạn học sinh sắp rời xa mái trường, những kỷ niệm dưới ngôi trường thân thương này sẽ luôn là hành trang quý giá trên con đường tương lai của các em. Hãy nhớ rằng, dù đi đâu, làm gì, thầy cô và nhà trường vẫn sẽ luôn dõi theo và ủng hộ các em.

Những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường đã để lại biết bao kỷ niệm đẹp, những tiếng cười trong giờ học đến những giọt nước mắt chia tay. Thầy cô mong rằng các em sẽ luôn khắc ghi những bài học, những lời dạy bảo để làm hành trang bước vào cuộc sống.

Cuối cùng, thầy cô muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến các em học sinh và phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên một năm học đầy ý nghĩa và thành công. Hẹn gặp lại các em học sinh 2009 vào năm học mới với nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ đón.

Thay mặt toàn thể các thầy cô giáo của Nhà trường, chúc tất cả các em có một mùa hè vui vẻ, an lành và bổ ích. Hẹn gặp lại vào năm học mới, nơi chúng ta sẽ viết tiếp những trang sách thật đẹp của mái trường thân yêu mang tên – TRƯỜNG CAO ĐẲNG LUẬT MIỀN BẮC.

Từ ngày:
Đến ngày: