Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 -2025
Ngày đăng: 06/09/2024

Hòa chung ngày hội đến trường trên cả nước, sáng 5-9, Thầy trò trường Cao đẳng Luật Miền Bắc nô nức khai giảng năm học mới 2024-2025.

Đến dự Lễ khai giảng và chung vui cùng thầy trò trường Cao đẳng Luật Miền Bắc có Đ.c Nguyễn Đỗ Kiên, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Nguyên hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên, đại diện Bộ Tư pháp, Đ.c Bùi Huy Toàn – Cục trưởng cục thi hành án tỉnh Thái Nguyên, Đ.c Lê Thanh Hải – Phó GĐ Trung tâm GDTX – GDNN Thành phố Thái Nguyên, đại diện công ty Luật  TNHH PK Việt Nam cùng toàn thể các thầy cô giáo và gần 500 học sinh, sinh viên của Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc.

Đ.c Nguyễn Đỗ Kiên, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Đại diện Bộ Tư pháp phát biểu tại Lễ Khai giảng

Đ.c Bùi Huy Toàn – Cục trưởng cục thi hành án tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Đ.c Lê Thanh Hải – Phó GĐ Trung tâm GDTX – GDNN Thành phố Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Năm học 2023-2024, Trường Cao đẳng Luật Miền Bắc gặt hái nhiều thành công; nhiều học sinh đạt học sinh giỏi, học sinh xuất sắc. Trong năm học vừa qua, 98% học sinh của Trường vượt qua kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều học sinh đạt kết quả cao từ 25 -27,5 điểm . Năm học tới là năm học nhà trường tiếp tục thực hiện sứ mệnh phát hiện, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước, kiến tạo những giá trị giáo dục ưu việt theo hướng phát huy phẩm chất, năng lực cốt lõi và năng khiếu của từng cá nhân.

Hiệu trưởng Hoàng Xuân Châu phát biểu tại buổi Lễ khai giảng

Hiệu trưởng Hoàng Xuân Châu trao thưởng cho học sinh khóa 12 đạt kết quả cao  trong học tập

Hiệu trưởng Hoàng Xuân Châu trao bằng tốt nghiệp cho đại diện sinh viên Cao đẳng khóa 1

Trong năm học mới, Nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được của các năm học trước, phấn đấu thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua của ngành, chỉ đạo dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; đồng thời đổi mới công tác kiểm tra đánh giá, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại lễ Khai giảng:

Người viết: Thu Hiền

Từ ngày: